Laptop Toshiba Satellite P105-S9722 - Quái vật thực thụ

Laptop Toshiba Satellite P105-S9722 - Quái vật thực thụ

0 reviews 0 sold. Only 1 remain
$2,000,000.00
Brand:
Product Code: Lap-Toshiba-P105-S9722
Availability: In Stock
Viewed 78 times

Item specifics

 • CPU phổ thông Core 2 Duo T7200 2,00 GHz
 • Màn hình lớn (từ 15.4") 17 inch
 • Card màn hình rời Geforce Go 7900GS 256Mb
 • RAM DDR2 2 Gb (4 Gb +200k)
 • HDD (ổ cứng cơ) 120 Gb (SSD +400k)
 • Bàn phím số riêng
 • Cổng USB USB 2.0
 • Cổng VGA
 • Cổng DisplayPort
 • Cổng COM
 • Wireless chuẩn G
 • LAN Gigabit
 • Bluetooth
 • Đầu đọc thẻ
 • Quét vân tay (Finder)
 • Đĩa Quang
 • Webcam
 • Hệ điều hành Windowns bản quyền
 • Loa Hi-Fi

Product Description

Máy tính xách tay Toshiba Satellite P105-S9722 Gaming (từ đây trở đi sẽ được gọi là P105 vì những ngón tay của tôi) gần đây đã được tung ra trên thế giới và đáp ứng đã được phong nha. Điều này là một con quái vật hoàn chỉnh có thể xử lý bất kỳ nhiệm vụ ném vào nó. Cho dù bạn chơi game, chỉnh sửa video, ghi âm nhạc, hoặc bất cứ thứ gì đòi hỏi một thiết bị hỗ trợ năng lượng cao, P105 chắc chắn có thể làm được.


Trước khi chúng tôi thậm chí nhảy vào specs, hãy để tôi nói về P105 của thiết kế. Nhìn lướt qua đầu máy tính xách tay này, bạn sẽ thấy nó có một công việc sơn màu xanh onyx đặc biệt. Điều này thực sự mang lại cho nó một cái nhìn kiểu dáng đẹp nhưng cũng phục vụ như là một màn hiển thị nổi bật của dấu vân tay và gunk. Ngoài ra, nắp không đóng dễ dàng như tôi muốn nó. Thường mất một vài lần để khóa.


P105 có tính năng phong phú. Bạn có bàn phím kích thước đầy đủ, một trackpad với các nút chức năng tích hợp sẵn, một đầu đọc dấu vân tay, hai loa Harmon Kardon và một loạt các phím chức năng đa phương tiện ở trên cùng. Trong khi hầu hết các tính năng này là bổ sung tốt đẹp, bàn phím được thiết kế kém. Cho phép tôi giải thích thêm:


Toshiba đã thiết kế P105 với game thủ. Rõ ràng Toshiba đã quên đề cập đến, đó là họ nghĩ rằng tất cả các game thủ đều thuận tay trái. Ở bên trái bàn phím, tất cả các phím đều ở tỷ lệ 1: 1. Tuy nhiên, khi chúng tôi di chuyển sang phía bên phải, bạn sẽ nhận thấy rằng phím shift ở phía này là kích thước của một phím chuẩn. Vì tôi là người thuận tay phải, bất cứ khi nào tôi gõ thứ gì đó và cần viết một lá thư, tôi phải cầu nguyên rằng chìa khoá tôi vừa bóp mõm hồng là phím shift. Ngoài ra, các phím mũi tên là rất nhỏ và là một cơn đau tổng số trong ass của tôi để sử dụng.


Không phải đề cập đến Toshiba bao gồm một numpad đầy đủ kích thước bên phải của bàn phím. Nó đã được tốt đẹp để xem Toshiba quy mô numpad xuống và tăng kích thước của shortened-shift phím và các phím mũi tên là tốt. Nhưng đó là đủ về bàn phím. Hãy để có được thành những thứ tốt: các thông số kỹ thuật.


Satellite P105 có màn hình rộng 17-inch màn hình rộng XGA với công nghệ TruBrite. Màn hình này hoàn toàn là hiện tượng. Phim nhìn sắc nét, màu sắc phong phú, và trò chơi và chất lỏng. Bạn sẽ rất khó khăn để tìm một màn hình đẹp hơn trên một máy tính xách tay ngày hôm nay. Bên trong, P105 có CPU 2GHz Intel Centrino Core 2 Duo, RAM PC5300 DDR2 2GB, ổ ghi DVD ghi được ở 11 định dạng, đồ hoạ GeForce Go 7900 256MB, nhiều đầu vào âm thanh, không dây tích hợp, VGA / S-Video / DVI , 4 cổng USB, Firewire, ổ cứng SATA 200 GB, đầu đọc thẻ 5 trong 1, và Windows XP Professional. Tất cả những điều này làm cho chiếc P105 có giá $ 1999, nặng 7,1 pound, và một nhà máy.


Khi tôi nhận được chiếc P105, nó đã được thương hiệu mới-spankin 'và tôi đã được vui mừng để xem những gì đã được lưu trữ cho tôi. Thật không may, sự phấn khởi của tôi bắt đầu trở nên tẻ nhạt khi khởi động vào Windows XP. Toshiba đã thực hiện động thái di chuyển của Dell và nạp máy tính xách tay tuyệt vời này với hàng tấn thử nghiệm phần mềm và cung cấp. Máy tính để bàn của tôi có ba cột của các biểu tượng tất cả cho các phiên bản thử nghiệm của phần mềm gián điệp. Điều này làm cho tôi thực sự không vui bởi vì tôi đã phải trải qua và xóa tất cả các crap này trước khi tôi có thể bắt đầu làm cho nó cảm thấy như của riêng tôi. Thậm chí hàng tuần sau đó, cứ mỗi một giờ, một vài cửa sổ pop-up ngớ ngẩn lại xuất hiện cho tôi biết máy tính của tôi có thể gặp rủi ro và tôi nên mua phiên bản đầy đủ của một số sản phẩm khủng khiếp. Vì vậy, Toshiba, trong tương lai, hãy cố gắng cắt giảm phần mềm miễn phí. Tôi biết bạn thực hiện một số tiền mặt bao gồm cả nó trên đó, nhưng không có thứ này là bất kỳ tốt!


Một phần của phần mềm hoạt động khá tốt là đầu đọc dấu vân tay. Nó thực sự giúp bạn dễ dàng thiết lập bộ quét vân tay P105 để bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào Windows và truy cập các tài liệu. Đây là một tính năng bảo mật tuyệt vời mà nhiều người dùng doanh nghiệp và người sử dụng điện sẽ thấy hữu ích. Có thêm một hình thức bảo mật để không ai đụng vào tài liệu của bạn được chào đón bất cứ lúc nào.


Khi tôi bật công tắc mạng không dây ở mặt trước của máy tính xách tay, tôi nhận thấy một hướng dẫn kết nối nhỏ bật lên. Phần mềm kết nối không dây của Toshiba là khá, nhưng không thực sự là một điều đặc biệt. Tôi đã chọn để đóng nó và đi vào cài đặt không dây của Windows. Đây là nơi mọi thứ đi xuống dốc. Kết nối của tôi với cả mạng không dây của người hàng xóm và router không dây của riêng tôi luôn luôn cắt ra như điên. Tôi đã thử đặt lại bộ định tuyến của tôi, sử dụng các cài đặt khác và một số cách giải quyết khác. Cuối cùng, không dây chỉ có vẻ là wacky.


Tuy nhiên, tôi sẽ không hoàn toàn đổ lỗi cho Toshiba cho điều này. Nhà của tôi luôn gặp vấn đề với mạng không dây và tôi đã dừng lại bởi Starbucks để kiểm tra P105 trên điểm truy cập Hotspot T-Mobile. Có vẻ như tất cả những gì mà caffein nổi tại Starbucks thực sự đã làm. P105 tăng lên trong khi tôi lướt web, tải nhạc, và chơi World of Warcraft. Có vẻ như mạng riêng của tôi có thể là lỗi ở đây, nhưng P105 không dễ dàng. Bạn có thể nói nó có vấn đề khi sử dụng mạng không dây vào các thời điểm và hy vọng Toshiba sẽ lưu ý điều này khi vận chuyển các ấn bản trong tương lai của máy tính xách tay này.


Nhưng điều này được cho là một máy tính xách tay chơi game, phải không? Chắc chắn rồi. Tôi chơi World of Warcraft liên tục và không bao giờ có được để chuyển các chi tiết đầy đủ lên bởi vì tôi biết tỷ lệ FPS của tôi là đi xuống nếu tôi làm như vậy. Không phải trên P105. Tôi đã đi bóng vào tường và cranked mỗi thiết lập để cao nhất của nó và đi đến thị trấn. Không có trễ, không có vấn đề, chỉ toàn ra, giết mổ tinh thể rõ ràng trong thế giới của Azeroth. Tôi đã thậm chí có thể "alt-tab" giữa WoW và iTunes mà không cần bỏ qua một nhịp của âm nhạc của tôi - một vấn đề thường xảy ra khi chuyển đổi giữa World of Warcraft ở chế độ toàn màn hình và iTunes.


Đa nhiệm là một điều khác của máy tính xách tay này là tốt. Tôi có thể xem một video trên YouTube trong khi kiểm tra e-mail của tôi trong Outlook trong khi để WoW mở trong khi gõ một bài báo trong Microsoft Word. Tôi biết, tôi biết ... Tôi nên tự kiểm tra cho ADD và tất cả, nhưng tại sao bận tâm khi tôi có thể làm nhiều điều cùng một lúc với P105? Tôi rất hài lòng rằng tôi có thể làm nhiều cùng một lúc mà không cần phải thỏa hiệp. Làm việc tốt Toshiba.


Vì vậy, một câu hỏi vẫn còn: Liệu nó có giá trị phá vỡ ra năm 1999 cho máy tính xách tay này và mang theo khoảng 7,1 £ không tinh tế mà đi kèm với nó? Nếu bạn là một game thủ, câu trả lời là có. Đối với trò chơi điều này là một con thú và sẽ chơi bất kỳ tiêu đề bạn ném vào nó. Màn hình 17 inch TruBrite làm cho phim ảnh và trò chơi bật ra và mang lại cho bạn rất nhiều bất động sản để làm việc và có rất nhiều cổng USB cho thiết bị ngoại vi.


Tuy nhiên, nếu bạn không chơi nhiều như tôi (Tôi chỉ chơi WoW) và là một sinh viên hoặc chỉ là một người dùng máy tính trung bình, sau đó bạn nên tránh Satellite P105-S9722 bằng mọi cách. Thiết kế bàn phím, các vấn đề không dây và phần mềm kèm theo là ba điều bạn có thể muốn ở xa. Cộng với trọng lượng nặng nề và giá thành mạnh chỉ không lý giải cho việc mua cho những người không phải là game thủ hoặc đang ở trong một ngân sách. Thay vào đó, đi với một cái gì đó nhẹ hơn và rẻ hơn như Satellite U200-ST2091 của Toshiba. Nó bắt đầu ở mức 899 USD và có tính di động hơn P105.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

When you order from opencartworks.com, you will receive a confirmation email. Once your order is shipped, you will be emailed the tracking information for your order's shipment. You can choose your preferred shipping method on the Order Information page during the checkout process.

The total time it takes to receive your order is shown below:

The total delivery time is calculated from the time your order is placed until the time it is delivered to you. Total delivery time is broken down into processing time and shipping time.

Processing time: The time it takes to prepare your item(s) to ship from our warehouse. This includes preparing your items, performing quality checks, and packing for shipment.

Shipping time: The time for your item(s) to tarvel from our warehouse to your destination.

Shipping from your local warehouse is significantly faster. Some charges may apply.

In addition, the transit time depends on where you're located and where your package comes from. If you want to know more information, please contact the customer service. We will settle your problem as soon as possible. Enjoy shopping!

Size Chart